ಮಂಗಳವಾರ, ಡಿಸೆಂಬರ್ 6, 2016

Cheese dose recipe in Kannada | ಚೀಸ್ ದೋಸೆ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

Cheese dose recipe in Kannada

Cheese dose recipe in Kannada | ಚೀಸ್ ದೋಸೆ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ 

ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು: ( ಅಳತೆ ಕಪ್ = 240 ಎಂಎಲ್ )

  1. 2 ದೊಡ್ಡ ದೋಸೆಗೆ ಬೇಕಾಗುವಷ್ಟು ಸೆಟ್ ದೋಸೆ ಹಿಟ್ಟು 
  2. 4 ಟೇಬಲ್ ಸ್ಪೂನ್ ತುರಿದ ಚೀಸ್
  3. 1 ಈರುಳ್ಳಿ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ್ದು
  4. 1 ಟೇಬಲ್ ಸ್ಪೂನ್ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ 
  5. 1 ಟೇಬಲ್ ಸ್ಪೂನ್ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು (ಬೇಕಾದಲ್ಲಿ)
  6. 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಪಿಜ್ಜಾ ಅಥವಾ ಪಾಸ್ತಾ ಮಸಾಲೆ (ಬೇಕಾದಲ್ಲಿ)
  7. ಬೆಣ್ಣೆ ಅಥವಾ ತುಪ್ಪ ಕಾಯಿಸಲು
  8. ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು.

ಚೀಸ್ ದೋಸೆ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:

  1. ಒಂದು ದೊಡ್ಡ ಸೌಟು ಹಿಟ್ಟನ್ನು ಬಿಸಿ ತವಾ ಮೇಲೆ ಸುರಿದು ದೋಸೆ ಮಾಡಿ. 
  2. ಮೇಲಿನಿಂದ ಹೆಚ್ಚಿದ ಈರುಳ್ಳಿ, ಕ್ಯಾಪ್ಸಿಕಂ, ತುರಿದ ಚೀಸ್ ಮತ್ತು ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು ಹಾಕಿ. 
  3. ಮುಚ್ಚಳ ಮುಚ್ಚಿ ಬೇಯಿಸಿ. 
  4. ಮುಚ್ಚಳ ತೆರೆದು ಮೇಲಿನಿಂದ ಬೆಣ್ಣೆ ಅಥವಾ ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ. ಜೊತೆಗೆ ಪಿಜ್ಜಾ ಅಥವಾ ಪಾಸ್ತಾ ಮಸಾಲೆಯನ್ನು ಹಾಕಿ. ಅಥವಾ ನಿಮ್ಮಿಷ್ಟದ ಯಾವುದೇ ಮಸಾಲೆಯನ್ನು ಹಾಕಬಹುದು. 
  5. ತವ ಮೇಲೆ ದೋಸೆಯನ್ನು ಮಡಿಸಿ. ಕಾಯಿ ಚಟ್ನಿ ಅಥವಾ ಸಾಗುವಿನೊಂದಿಗೆ ಬಡಿಸಿ. ಮಕ್ಕಳಿಗೆ ಟೊಮೇಟೊ ಸಾಸ್ ನೊಂದಿಗೆ ಕೊಡಬಹುದು.

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...