ಗುರುವಾರ, ಜುಲೈ 28, 2016

Carrot thambuli recipe in Kannada | ಕ್ಯಾರೆಟ್ ತಂಬುಳಿ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

Carrot thambuli recipe in Kannada

Carrot sasive recipe in Kannada | ಕ್ಯಾರೆಟ್ ತಂಬುಳಿ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ 


ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು: ( ಅಳತೆ ಕಪ್ = 240 ಎಂಎಲ್ )

  1. 1 ದೊಡ್ಡ ಕ್ಯಾರಟ್ 
  2. 1/2 ಕಪ್ ತೆಂಗಿನ ತುರಿ 
  3. 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಸಾಸಿವೆ
  4. 1 ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
  5. 1 ಕಪ್ ಮೊಸರು 
  6. ಉಪ್ಪು ನಿಮ್ಮ ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು

ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:

  1. 1/4 ಚಮಚ ಸಾಸಿವೆ
  2. 1 ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ
  3. 2 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಅಡುಗೆ ಎಣ್ಣೆ

ಕ್ಯಾರೆಟ್ ತಂಬುಳಿ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:

  1. ಕ್ಯಾರಟ್ ನ್ನು ತೊಳೆದು ತುರಿಯಿರಿ. 
  2. ತೆಂಗಿನ ತುರಿ , ಸಾಸಿವೆ ಮತ್ತು ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನ ಕಾಯಿಯನ್ನು ಮಿಕ್ಸಿಯಲ್ಲಿ ನಯವಾಗಿ ಅರೆದುಕೊಳ್ಳಿ  
  3. ಅದಕ್ಕೆ ತುರಿದ ಕ್ಯಾರಟ್ ಹಾಕಿ ಒಂದೆರಡು ಸುತ್ತು ಅರೆದು ತೆಗೆಯಿರಿ.
  4. ಒಂದು ಬಟ್ಟಲಿಗೆ ಹಾಕಿ ಮೊಸರು ಮತ್ತು ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ. 
  5. ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ , ಸಾಸಿವೆಯ ಒಗ್ಗರಣೆ ಮಾಡಿ ಸೇರಿಸಿ . ಬಿಸಿಯಾದ ಅನ್ನದೊಂದಿಗೆ ಬಡಿಸಿ.


To see step by step pictures click here (ಹಂತ ಹಂತವಾದ ಚಿತ್ರ ವೀಕ್ಷಿಸಲು ಇಲ್ಲಿ ಕ್ಲಿಕ್ಕಿಸಿ)

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...