ಗುರುವಾರ, ಸೆಪ್ಟೆಂಬರ್ 5, 2019

Aloo rava fingers recipe in Kannada | ಆಲೂಗಡ್ಡೆ ರವೆ ಫಿಂಗರ್ಸ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

Aloo rava fingers recipe in Kannada

Aloo rava fingers recipe in Kannada | ಆಲೂಗಡ್ಡೆ ರವೆ ಫಿಂಗರ್ಸ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

ಆಲೂಗಡ್ಡೆ ರವೆ ಫಿಂಗರ್ಸ್ ವಿಡಿಯೋ

ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು: ( ಅಳತೆ ಕಪ್ = 240 ಎಂಎಲ್ )

  1. 2 ಮಧ್ಯಮ ಗಾತ್ರದ ಆಲೂಗಡ್ಡೆ
  2. 1/4 ಕಪ್ ರವೇ
  3. 1/4 ಕಪ್ ನೀರು
  4. 2 ಟೇಬಲ್ ಚಮಚ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು
  5. 1/2 ಚಮಚ ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಶುಂಠಿ
  6. 1 ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಹಸಿಮೆಣಸು
  7. 1/4 ಚಮಚ ಜೀರಿಗೆ ಪುಡಿ
  8.  ಉಪ್ಪು ನಿಮ್ಮ ರುಚಿ ಪ್ರಕಾರ
  9. ಎಣ್ಣೆ ಕಾಯಿಸಲು

ಆಲೂಗಡ್ಡೆ ರವೆ ಫಿಂಗರ್ಸ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:

  1. ಆಲೂಗಡ್ಡೆಯನ್ನು ಬೇಯಿಸಿ ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ. 
  2. ಒಂದು ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಒಂದು ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆಯೊಂದಿಗೆ ನೀರು ಕುದಿಸಿ. 
  3. ಅದಕ್ಕೆ ರವೇ ಸೇರಿಸಿ, ಮಗುಚಿ ಸ್ಟವ್ ಆಫ್ ಮಾಡಿ. 
  4. ನಂತ್ರ ಬೇಯಿಸಿ ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದ ಆಲೂಗಡ್ಡೆ ಸೇರಿಸಿ.
  5. ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು ಹಾಕಿ. 
  6. ಸಣ್ಣಗೆ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಶುಂಠಿ ಮತ್ತು ಹಸಿಮೆಣಸು ಹಾಕಿ. 
  7. ಜೀರಿಗೆ ಪುಡಿ ಸೇರಿಸಿ.  
  8. ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು ಉಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ. 
  9. ಎಲ್ಲವನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಗಂಟಿಲ್ಲದಂತೆ ಕಲಸಿ.  
  10. ಕೈಗೆ ಎಣ್ಣೆ ಹಚ್ಚಿಕೊಂಡು ಸ್ವಲ್ಪ ಸ್ವಲ್ಪ ಹಿಟ್ಟನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಂಡು, ಹೊಸೆದು ಕಡ್ಡಿಗಳನ್ನು ಮಾಡಿ.  
  11. ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಎಣ್ಣೆ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ. ಹೊಸೆದ ಕಡ್ಡಿಗಳನ್ನು ಹಾಕಿ ಕಾಯಿಸಿ.
  12. ಗುಳ್ಳೆಗಳು ಕಡಿಮೆ ಆಗುತ್ತಾ ಬಂದಾಗ, ತೆಗೆಯಿರಿ. ಟೊಮೇಟೊ ಸಾಸ್ ನೊಂದಿಗೆ ಬಡಿಸಿ. ಹಾಗೆಯೂ ತಿನ್ನಬಹುದು.

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...