ಸೋಮವಾರ, ಮಾರ್ಚ್ 25, 2019

Pop corn recipe in Kannada | ಪಾಪ್ ಕಾರ್ನ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

Pop corn recipe in Kannada

Pop corn recipe in Kannada | ಪಾಪ್ ಕಾರ್ನ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ 

ಪಾಪ್ ಕಾರ್ನ್ ವಿಡಿಯೋ

ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು: ( ಅಳತೆ ಕಪ್ = 240 ಎಂಎಲ್ )

  1. 1/4 ಕಪ್ ಒಣಗಿದ ಮೆಕ್ಕೆಜೋಳ
  2. 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಉಪ್ಪು 
  3. ದೊಡ್ಡ ಚಿಟಿಕೆ ಅರಿಶಿನ
  4. 1 ಟೇಬಲ್ ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ
  5. ಚಿಟಿಕೆ ಅಚ್ಚಖಾರದ ಪುಡಿ (ಬೇಕಾದಲ್ಲಿ)
  6. ಚಿಟಿಕೆ ಚಾಟ್ ಮಸಾಲಾ (ಬೇಕಾದಲ್ಲಿ)

ಪಾಪ್ ಕಾರ್ನ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:

  1. ಒಂದು ಕುಕ್ಕರ್ ನಲ್ಲಿ ಎಣ್ಣೆ ಬಿಸಿಮಾಡಿ.
  2. ಅದಕ್ಕೆ ಒಣಗಿದ ಜೋಳವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. 
  3. ಜೊತೆಗೆ ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಅರಿಶಿನ ಸೇರಿಸಿ. 
  4. ದೊಡ್ಡ ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಹುರಿಯಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ. ಜೊತೆಯಲ್ಲೇ, ಕುಕ್ಕರ್ ಮುಚ್ಚಳವನ್ನು ವೆಯಿಟ್ ಮತ್ತು ಗ್ಯಾಸ್ಕೆಟ್ ತೆಗೆದು ಹತ್ತಿರ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಿ.  
  5. ಜೋಳ ಅರಳಲು ಅಥವಾ ಪಾಪ್ ಆಗಲು ಪ್ರಾರಂಭವಾದ ಕೂಡಲೇ, ಮುಚ್ಚಳ ಮುಚ್ಚಿ. ಸ್ಟವ್ ಮಧ್ಯಮ ಉರಿಯಲ್ಲಿಡಿ. ಗಮನಿಸಿ... ವೆಯಿಟ್ ಇಲ್ಲ ಮತ್ತು ಗ್ಯಾಸ್ಕೆಟ್ ಇಲ್ಲ. 
  6. ಜೋಳ ಅರಳುವ ಸದ್ದು ಕಡಿಮೆ ಆದ ಕೂಡಲೇ ಸ್ಟವ್ ಆಫ್ ಮಾಡಿ. 
  7. ಮುಚ್ಚಳ ತೆಗೆದು, ಬೇಕಾದಲ್ಲಿ ಅಚ್ಚಖಾರದ ಪುಡಿ ಮತ್ತು ಚಾಟ್ ಮಸಾಲಾ ಅಥವಾ ಇನ್ನಾವುದೇ ಮಸಾಲಾ ಸೇರಿಸಿ. ಸವಿದು ಆನಂದಿಸಿ.

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...