ಸುಲಭ ಮತ್ತು ಆರೋಗ್ಯಕರ ಶುಂಠಿ ತಂಬುಳಿ ಅಥವಾ ತಂಬ್ಳಿ ಪಾಕವಿಧಾನವನ್ನು ಹಂತ ಹಂತವಾಗಿ ಚಿತ್ರಗಳ ಮೂಲಕ ವಿವರಿಸಲಾಗಿದೆ. ತುಂಬುಳಿ ಅನ್ನದ ಜೊತೆಗೆ ಸಾರು ಅಥವಾ ಸಾಂಬಾರ್ ನಂತೆ ಬಡಿಸುವ ಅಡುಗೆಯಾಗಿದೆ. ಸಾಧಾರಣವಾಗಿ ಊಟವನ್ನು ತಂಬುಳಿ ಯೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸುತ್ತಾರೆ. ಶುಂಠಿ ತಂಬುಳಿಯನ್ನು ಶುಂಠಿ, ತೆಂಗಿನ ತುರಿ ಮತ್ತು ಮೊಸರು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಇದೊಂದು ಅತ್ಯಂತ ಸುಲಭವಾದ ಅಡುಗೆಯಾಗಿದ್ದು ಯಾರೇ ಆಗಲಿ 10 ನಿಮಿಷಗಳಲ್ಲಿ ತಯಾರಿಸಬಹುದು. ಜೊತೆಗೆ ಇದು ಬಹಳ ರುಚಿಕರ ಹಾಗಾಗಿ ನೀವು ಇದನ್ನು ಒಮ್ಮೆಯಾದರೂ ಪ್ರಯತ್ನಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ನಿಮಗೆ ಇದು ಖಂಡಿತವಾಗಿಯೂ ಇಷ್ಟವಾಗುವುದು.
ತಯಾರಿ ಸಮಯ: 10 ನಿಮಿಷ
ಅಡುಗೆ ಸಮಯ : 5 ನಿಮಿಷ
ಪ್ರಮಾಣ: 4 ಜನರಿಗೆ
ಅಡುಗೆ ಸಮಯ : 5 ನಿಮಿಷ
ಪ್ರಮಾಣ: 4 ಜನರಿಗೆ
ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:( ಅಳತೆ ಕಪ್ = 120 ಎಂಎಲ್ )
- 2" ಉದ್ದದ ಹಸಿ ಶುಂಠಿ
- 1 ಕಪ್ ತೆಂಗಿನತುರಿ
- 1 ಕಪ್ ಮೊಸರು
- 1-2 ಕಪ್ ನೀರು
- 1 ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ / ಮಜ್ಜಿಗೆ ಮೆಣಸು
- 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಅಡುಗೆ ಎಣ್ಣೆ
- 1/4 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಸಾಸಿವೆ
- ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು.
ಶುಂಠಿ ತಂಬುಳಿ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:
- ಶುಂಠಿ ಮತ್ತು ತೆಂಗಿನತುರಿಯನ್ನು ಮಿಕ್ಸಿ ಜಾರಿನಲ್ಲಿ ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಹಾಕಿ ನಯವಾಗಿ ಅರೆಯಿರಿ.
- ಅರೆದ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ಒಂದು ಪಾತ್ರೆಗೆ ಹಾಕಿ. ಉಪ್ಪು, ಮೊಸರು ಮತ್ತು ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ಕಲಸಿ. ಸಾಸಿವೆ ಮತ್ತು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಯ ಒಗ್ಗರಣೆ ಕೊಡಿ. ಬಿಸಿ ಅನ್ನದೊಂದಿಗೆ ಬಡಿಸಿ.
ಕಾಮೆಂಟ್ಗಳಿಲ್ಲ:
ಕಾಮೆಂಟ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ