ಶುಕ್ರವಾರ, ಏಪ್ರಿಲ್ 3, 2020

Vegetable salad recipe in Kannada | ತರಕಾರಿ ಸಾಲಡ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

Vegetable salad recipe in Kannada

Vegetable salad recipe in Kannada | ತರಕಾರಿ ಸಾಲಡ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ 

ತರಕಾರಿ ಸಲಾಡ್ ವಿಡಿಯೋ

ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು: ( ಅಳತೆ ಕಪ್ = 240 ಎಂಎಲ್ )

  1. 1/4 ಕಪ್ ಕಾಬುಲ್ ಕಡ್ಲೆ
  2. 1/4 ಕಪ್ ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿದ ಈರುಳ್ಳಿ
  3. 1/4 ಕಪ್ ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿದ ಟೊಮೆಟೊ
  4. 1/4 ಕಪ್ ತುರಿದ ಕ್ಯಾರೆಟ್
  5. 1/4 ಕಪ್ ತುರಿದ ಮೂಲಂಗಿ
  6. 1/4 ಕಪ್ ಸಣ್ಣದಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿದ ಸೌತೆಕಾಯಿ
  7. 2 ಟೇಬಲ್ ಚಮಚ ಹೆಚ್ಚಿದ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು
  8. 1 ಟೇಬಲ್ ಚಮಚ ಹುರಿದ ಎಳ್ಳು
  9. 1/2 - 1 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ಕರಿಮೆಣಸಿನಪುಡಿ
  10. 1 - 2 ಟೀಸ್ಪೂನ್ ನಿಂಬೆರಸ
  11. ಉಪ್ಪು ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಷ್ಟು
  12. ಒಂದು ಚಮಚ ತೆಂಗಿನ ಎಣ್ಣೆ ಅಥವಾ ಆಲಿವ್ ಎಣ್ಣೆ

ತರಕಾರಿ ಸಾಲಡ್ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:

  1. ಕಡ್ಲೆಯನ್ನು 7 - 8 ಘಂಟೆಗಳ ಕಾಲ ನೆನೆಸಿ.
  2. ನೆನೆಸಿದ ನಂತ್ರ ಸ್ವಲ್ಪ ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಅಗತ್ಯವಿದ್ದಷ್ಟು ನೀರು ಸೇರಿಸಿ ಮೆತ್ತಗೆ ಬೇಯಿಸಿಕೊಳ್ಳಿ. 
  3. ಒಂದು ಪಾತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಹೆಚ್ಚಿದ ಈರುಳ್ಳಿ, ಹೆಚ್ಚಿದ ಟೊಮೆಟೊ, ತುರಿದ ಮೂಲಂಗಿ ಮತ್ತು ತುರಿದ ಕ್ಯಾರೆಟ್ ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ.
  4. ಬೇಯಿಸಿದ ಕಡ್ಲೆ ಸೇರಿಸಿ. 
  5. ಹುರಿದ ಎಳ್ಳು ಉದುರಿಸಿ. 
  6. ಸಣ್ಣಗೆ ಹೆಚ್ಚಿದ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ. 
  7. ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಂತೆ ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಕರಿಮೆಣಸಿನ ಪುಡಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. 
  8. ನಿಂಬೆರಸವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ. 
  9. ಕೊನೆಯಲ್ಲಿ ಒಂದು ಚಮಚ ಎಣ್ಣೆ ಸೇರಿಸಿ ಕಲಸಿ. 
  10. ಸವಿದು ಆನಂದಿಸಿ. ಇದನ್ನು ಕೂಡಲೇ ಅಥವಾ ಸ್ವಲ್ಪ ಹೊತ್ತು ಬಿಟ್ಟು ತಿನ್ನಬಹುದು. ಈ ಸಲಾಡ್ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕೆ ಮತ್ತು ದೇಹದ ತೂಕ ಕಾಪಾಡಲು ಬಲು ಸಹಾಯಕಾರಿ. 

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...