ಮಂಗಳವಾರ, ಏಪ್ರಿಲ್ 28, 2020

Frooti juice recipe in Kannada | ಫ್ರೂಟಿ, ಮಾಜ ಜ್ಯೂಸು ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

Frooti juice recipe in Kannada

Frooti juice recipe in Kannada | ಫ್ರೂಟಿ, ಮಾಜ ಜ್ಯೂಸು ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

ಫ್ರೂಟಿ, ಮಾಜ ಜ್ಯೂಸು ವಿಡಿಯೋ

ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:(ಅಳತೆ ಕಪ್ = 240 ಎಂಎಲ್)

  1. 2 ಕಪ್ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಮಾವಿನಹಣ್ಣು
  2. 1/4 ಕಪ್ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಮಾವಿನಕಾಯಿ
  3. 1/2 ಕಪ್ ಸಕ್ಕರೆ (ಅಥವಾ ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಂತೆ)
  4. ಅಗತ್ಯವಿದ್ದಷ್ಟು ನೀರು

ಫ್ರೂಟಿ, ಮಾಜ ಜ್ಯೂಸು ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:

  1. ಒಂದು ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಕತ್ತರಿಸಿದ ಮಾವಿನ ಹಣ್ಣು ಮತ್ತು ಮಾವಿನಕಾಯಿಯನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ.
  2. ಅದಕ್ಕೆ ಸಕ್ಕರೆ ಸೇರಿಸಿ.  
  3. ಮುಚ್ಚುವಷ್ಟು ನೀರು ಸೇರಿಸಿ, ಕುದಿಸಿ. 
  4. ಮುಚ್ಚಳ ಮುಚ್ಚಿ ಮಾವಿನಕಾಯಿ ಮೆತ್ತಗಾಗುವವರೆಗೆ ಬೇಯಿಸಿ.
  5. ಸ್ಟವ್ ಆಫ್ ಮಾಡಿ. ಬಿಸಿ ಕಡಿಮೆ ಆದ ಮೇಲೆ, ನೀರನ್ನು ಬಗ್ಗಿಸಿ ತೆಗೆಯಿರಿ.  
  6. ಬೇಯಿಸಿದ ಮಾವಿನ ಚೂರುಗಳನ್ನು ಮಿಕ್ಸಿಯಲ್ಲಿ ನುಣ್ಣಗೆ ಅರೆಯಿರಿ. 
  7. ದೊಡ್ಡ ಜರಡಿಯ ಸಹಾಯದಿಂದ ಸೋಸಿ, ಬಗ್ಗಿಸಿಟ್ಟ ನೀರಿಗೆ ಸೇರಿಸಿ. ಸೋಸುವಾಗ ಚಮಚದ ಸಹಾಯ ಮತ್ತು ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಸೇರಿಸಿದಲ್ಲಿ ಸುಲಭವಾಗುವುದು. 
  8. ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಗುಚಿ, ಸಕ್ಕರೆ ಮತ್ತು ನೀರನ್ನು ಹೊಂದಿಸಿ. 
  9. ತಣ್ಣಗೆ ಮಾಡಿ ಕುಡಿಯಿರಿ. ಫ್ರಿಡ್ಜ್ ನಲ್ಲಿ ಒಂದು ತಿಂಗಳು ಇತ್ತು ಕುಡಿಯಬಹುದು. 

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...