ಶುಕ್ರವಾರ, ಮೇ 8, 2020

Halkova recipe in Kannada | ಹಾಲ್ಕೊವಾ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

Halkova recipe in Kannada
Halkova recipe in Kannada | ಹಾಲ್ಕೊವಾ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ

ಹಾಲ್ಕೊವಾ ವಿಡಿಯೋ

ಬೇಕಾಗುವ ಪದಾರ್ಥಗಳು:(ಅಳತೆ ಕಪ್ = 240 ಎಂಎಲ್)

  1. 1/2 ಕಪ್ ಮೈದಾ
  2. 1/2 ಕಪ್ ಸಕ್ಕರೆ (ಅಥವಾ ರುಚಿಗೆ ತಕ್ಕಂತೆ)
  3. 1/4 ಕಪ್ ತುಪ್ಪ
  4. 1 - 2 ಏಲಕ್ಕಿ

ಹಾಲ್ಕೊವಾ ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:

  1. ಒಂದು ಮಿಕ್ಸಿ ಜಾರಿನಲ್ಲಿ ಸಕ್ಕರೆ ಮತ್ತು ಏಲಕ್ಕಿ ತೆಗೆದುಕೊಂಡು ನುಣ್ಣಗೆ ಪುಡಿಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ.
  2. ಒಂದು ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ತುಪ್ಪ ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ.  
  3. ಕೂಡಲೇ ಮೈದಾ ಸೇರಿಸಿ ಮಧ್ಯಮ  ಉರಿಯಲ್ಲಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಮಗುಚುತ್ತಾ 7 - 8 ನಿಮಿಷ ಹುರಿಯಿರಿ. ಹಸಿವಾಸನೆ ಹೋಗಿ ಹುರಿದ ಘಮ ಬರಬೇಕು. 
  4. ಸ್ಟವ್ ಆಫ್ ಮಾಡಿ. ಒಂದೆರಡು ನಿಮಿಷ ಬಿಟ್ಟು ಸಕ್ಕರೆ ಪುಡಿ ಸೇರಿಸಿ.
  5. ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಲಸಿ. ಒಂದು ಪ್ಲೇಟ್ ಅಥವಾ ಟ್ರೇ ಗೆ ಹಾಕಿ ತಣ್ಣಗಿರುವ ಜಾಗದಲ್ಲಿ ಒಂದೆರಡು ಘಂಟೆ ಬಿಡಿ. ಫ್ರಿಡ್ಜ್ ನಲ್ಲಿ ೧೫-೨೦ ನಿಮಿಷ ಇಟ್ಟರೆ ಸಾಕು.   
  6. ನಂತರ ಬೇಕಾದ ಆಕಾರಕ್ಕೆ ಕತ್ತರಿಸಿ ಸವಿದು ಆನಂದಿಸಿ. 

ಕಾಮೆಂಟ್‌ಗಳಿಲ್ಲ:

ಕಾಮೆಂಟ್‌‌ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...